Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Best LamPhongChina

Lamphongchina.com hỗ trợ vận chuyển gửi hàng đi Trung Quốc giá tốt nhất

Dịch vụ order lục lạc bạc cho bé trên taobao giá rẻ

Đôi nét về lục lạc:

Lục lạc bắt nguồn là 1 loại đồ dùng gắn chuông để xua đuổi ma quỷ không đến quấy nhiễu trẻ con trong văn hoá châu Âu cổ. Dần dần, nó trở thành 1 thứ đồ chơi, vừa mang đến niềm vui vừa mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ.

Những điều tất yếu để lựa chọn 1 lục lạc tốt:

- Vừa tay cầm của trẻ, trọng lượng nhẹ
- Chất liệu an toàn để bé nếm
- Âm thanh vừa phải, không quá to để bảo vệ tai bé
- Nên đơn giản, đừng quá rườm rà nhiều chi tiết. Nếu quá nhiều chi tiết, trẻ dễ bị sao nhãng, không đủ tập trung để nghe thấy tiếng to nhỏ của tiếng chuông khi trẻ lắc mạnh hay nhẹ

Nhu cầu order dây chuyền lục lạc tại Việt Nam

Đối với nhiều bạc phụ huynh thì lục lạc không còn là điều quá xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên mặt hàng dây chuyền lục lạc tìm kiếm tại Việt Nam khá khó phải đặt làm riêng hoặc cách khác nhanh nhất là tìm hàng đi mua từ các nước bên ngoài.

Thị trường Trung Quốc được biết đếm là 1 nguồn hàng tốt - chất lượng - giá rẻ mà nhiều người thường nhắm tới. Với mức giá rẻ và đa dạng mẫu mã nên nhiều con buôn thường chọn đặt hàng từ các xưởng để làm hàng sau đó mang về việt nam kinh doanh bán lại thông qua bỏ sỉ các shop hay bán hàng online.

Giờ đây, nếu bạn là khách nhỏ lẻ hoặc các shop đang có nhu cầu mua lục lạc thì rất dễ dàng thay vì phải tự đi mua hàng thì bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ, mở máy tính có kết nối internet sau đó lựa chọn các mặt hàng từ trên các website tại Trung Quốc. Tiếp đó là gửi link sản phẩm cho dịch vụ mua hàng online Trung Quốc của Lâm Phong China và chờ đợi.

Điều tiên quyết và quyết định khi đánh - mua order hàng Trung Quốc đó chính là lựa chọn 1 đơn vị vận chuyển - mua hộ uy tín nhất để bạn có thể tin tưởng và làm ăn với họ. Nếu chọn sai bạn có thể sẽ phải bị ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính cũng như uy tín của mình với đối tác.

Lâm Phong China được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay với nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn cũng như giá cả rất cạnh tranh. Nếu tin tưởng mua hàng nhiều chúng tôi sẽ đưa ra các lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Lâm Phong China sẽ hỗ trợ liên hệ bên bán nếu bạn muốn nhờ họ gia công các sản phẩm mà bạn yêu cầu với giá vô cùng trạnh tranh. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn trực tiếp trao đổi và liên hệ giúp bạn để hỗ trợ bạn 1 cách tốt nhất.

Dịch vụ order lục lạc bạc cho bé trên taobao giá rẻ

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin (trên các trang như taobao.com, tmall.com, 1688.com, alibaba.com, aliexpress.com) để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Bên Trung Quốc sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina.com tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 – 0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

Link tham khảo các loại lục lạc trên taobao:

https://detail.tmall.com/item.htm?id=553194459464
 

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article